BẢO VIỆT – BẢO HIỂM GOLFER

Sự thật về Golf và bảo hiểm Golfer của Bảo Việt

Golf vốn được ra đời từ thế kỷ 15 tại Scotland, tuy nhiên, từ Golf lại được bắt nguồn từ tiếng Pháp.

Những sự thật không phải ai cũng biết về Golf

Golf thật thú vị phải không nào?

Khác với những môn thể thao khác, Golf không yêu cầu một khu vực thi đấu được tiêu chuẩn hóa, miễn sao đánh đủ số lỗ trong sân (9-18-27-36) như đã quy định với nhau.

Một sân Golf thường có các dạng địa hình tiêu chuẩn khác nhau như fairway (phần cỏ đẹp), rough (cỏ dài), hố cát, và các chướng ngại vật (nước, đá, bụi cỏ) ….; Mỗi khu vực lỗ trên sân có một thiết kế và cách bố trí khác nhau.

Sân Golf 18 lỗ đầu tiên ở Hoa Kỳ nằm ở trang trại cừu thuộc Downers Grove, Illinois, năm 1892. Sân Golf này vẫn tồn tại cho đến ngày nay. Sân Golf cổ nhất ở Việt Nam là câu lạc bộ Golf Dalat Palace, vị trí sân Golf này đã được đưa vào quy hoạch năm 1923, và được xây dựng năm 1930.

Có hai kiểu thi đấu Golf chính. Trong kiểu stroke play (chơi theo gậy) người chơi Golf cố gắng đạt số gậy thấp nhất; còn ở kiểu match play cá nhân hay đội chơi cố gắng thắng nhiều hố hơn đối phương. Stroke play là thể thức phổ biến nhất.

Khác với những môn thể thao đối kháng khác, Golf cũng là môn đối kháng, nhưng đối kháng với chính bản thân mình. Chính vì vậy, người chơi là yếu tố quyết định chính trong game và được gọi là Golfer.

Golfer

Golfer thường được gọi nôm na là nông dân, bởi động tác Swing của họ thường kéo theo 1 nhúm đất bay theo đường bóng giống như cuốc đất, vì vậy, Golfer thường hay rủ nhau đi cuốc đất là như thế.

Để trở thành một Golfer giỏi (single handicap) lấy đi khá nhiều thời gian tập luyện, bên cạnh năng khiếu thể thao của mỗi người.

Không hẳn đánh mạnh bóng mới đi xa, mà phải đúng kỹ thuật, cộng thêm một chút điểm nhấn về sức lực, quả bóng Golf sẽ bay theo một đường thẳng.

Tuy nhiên, Golf là một môn rất khó chơi giỏi, bởi vì có khá nhiều yếu tố ảnh hưởng đến một cú đánh: có thể là gió, có thể là mặt sân, có thể là gậy …, vậy nên mới có những giải thưởng cực kỳ hấp dẫn trong 1 trận đấu như: Giải đánh gần cờ nhất (Nearest to the Pin), Giải phát gần đường kẻ (Nearest to the Line), Giải phát bóng xa nhất (Longest Drive), Giải đánh phát trúng luôn (Hole In One) …

Nhưng yếu tố ảnh hưởng lớn nhất vẫn là tâm lý của Golfer; Par 5 mà 3 gậy on green là một điều rất cực kỳ tuyệt vời rồi.

Thấu hiểu lẽ đó, để đảm bảo tâm lý tốt nhất cho Golfer luôn cảm thấy thoải mái, tập trung tốt nhất cho cuộc chơi, BẢO VIỆT đã cung cấp gói bảo hiểm cho người chơi Golf mà bạn đang xem.

Bảo hiểm golfer của Bảo Việt

Quyền lợi bảo hiểm Golfer

Đơn bảo hiểm này bảo hiểm cho khách hàng chơi golf hoặc luyện tập đánh golf tại mọi sân golf và sân tập golf với quyền lợi như sau:

Quyền lợiSố tiền bảo hiểm
Trách nhiệm công cộngLên tới 2.000.000.000 VNĐ cho thương tật thân thể và/hoặc thiệt hại tài sản  của bên thứ ba
Tai nạn cá nhânTử vong

Mất chân/tay hoặc mắt

Thương tật toàn bộ tạm thời

1.000.000.000 VNĐ

Lên tới 1.000.000.000 VNĐ

5.000.000 VNĐ/tuần (tối đa 104 tuần)

Chi phí y tếLên tới 20.000.000 VNĐ cho chi phí y tế phát sinh do tai nạn
Dụng cụ chơi golfLên tới 50.000.000 VNĐ cho việc sửa chữa hoặc thay thế dụng cụ golf bị hỏng hoặc mất do tai nạn hoăc mất cắp.

Khấu trừ: 5.000.000 VNĐ cho mỗi vụ tổn thất

Tài sản cá nhânLên tới 20.000.000 VNĐ cho việc sửa chữa hoặc thay thế tài sản cá nhân bị thiệt hại, hư hỏng hay mất mátthiệt hại, hư hỏng hay mất mát gây ra bởi hoặc phát sinh từ tai nạn hoặc mất cắp

Khấu trừ: 2.000.000 VNĐ cho mỗi vụ tổn thất

Hole-in-oneLên tới 10.000.000 VNĐ cho chi phí ăn tại sân golf ngay sau khi đạt Hole-in-on

Phí bảo hiểm Golfer

Phí bảo hiểm chỉ 1.000.000đ/năm từ 16 đến 65 tuổi

Tại sao nên mua bảo hiểm Golfer

Cũng như tất cả các môn thể thao khác, người chơi golf có thể gặp phải những rủi ro bị thương hoặc rủi ro về trách nhiệm công cộng trong lúc chơi golf. Sản phẩm bảo hiểm người chơi golf của Bảo Việt sẽ giúp bạn tự tin đánh bóng bằng cách bảo vệ bản thân khỏi rủi ro về tai nạn cá nhân, chi phí y tế phát sinh do những rủi ro này và trách nhiệm công cộng có thể xảy ra.

Có thể tham khảo thêm chi tiết hoặc mua gói bảo hiểm

Có thể tham khảo và đăng ký trực tuyến qua link: vui lòng click tại đây

Để lại lời nhắn về thắc mắc của bạn cho chúng tôi qua phần chat trực tuyến

Liện hệ trực tiếp hotline của công ty: 086.919.6899

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến gói Bảo hiểm Golfer. Đừng quên để lại bất cứ thắc mắc nào của bạn. Chúng tôi rất hân hạnh được hỗ trợ Quý khách hàng!

Hỏi & Đáp

Khách hàng đánh giá
Chưa có đánh giá nào !