Bảo hiểm cho người cao tuổi – Món quà ý nghĩa cho đấng sinh thành!

Ngày đăng: 21/11/2020

Bạn, bao nhiêu lâu rồi chưa có bữa cơm nhà?
Bạn, bao nhiêu lâu rồi chưa gọi điện thoại cho ba mẹ mình?
Bạn, tôi, ba mẹ bạn, ba mẹ tôi, chúng ta còn bao nhiêu thời gian cho nhau?

Tôi, bạn, chúng ta cứ bị xã hội này cuốn đi, mỗi người lo toan nỗi lo riêng với phần dõi theo của hai chiếc bóng lẻ phía sau. Nhưng mãi cũng không nhận ra đến khi bạn-tôi rảnh rang, đủ đầy, quay đầu nhìn lại..có khi chẳng còn ai nữa. Yêu thương thì đừng đợi. Hãy yêu họ ngay cả khi bạn chưa đủ, lại chẳng dư..

Bảo hiểm cho người cao tuổi – Món quà ý nghĩa thay lời cảm ơn

Ba mẹ sẽ luôn nói với bạn là “Ba mẹ ổn. Con đừng lo.”
Theo kết quả một cuộc khảo sát của Abbott (Tập đoàn chăm sóc sức khỏe toàn cầu) thực hiện với các bậc cha mẹ tuổi trên 50. Có 100% người lớn tuổi chọn sức khỏe là vấn đề quan tâm bậc nhất.

Nhưng có đến 40% bậc cha mẹ không chia sẻ những dấu hiệu suy giảm sức khỏe với con cái. Và trên thực tế, số liệu này có thể cao hơn rất nhiều. Bạn nghe câu nói này rất quen đúng không. Vì có lẽ đôi lần bạn cũng nghe từ chính ba mẹ mình đấy. Họ sợ trở thành gánh nặng của bạn. Nên bệnh có thể gắng gượng đều được xếp vào nhóm “Bệnh nhẹ” và “Ba mẹ ổn”.

Từ năm 55 tuổi, 70% trong chúng ta đều mang bệnh hoặc mầm bệnh

Ừ, bạn không nghe nhầm đâu. Dù là những người cả tuổi trẻ hiếm khi đổ bệnh thì từ độ tuổi 55 đều mắc các bệnh về xương khớp, không thì là có vấn đề về tim mạch. Chỉ là đến độ tuổi nào thì bệnh sẽ bộc phát thì lại tùy vào cơ thể của mỗi người. Cùng với những tác nhân như thói quen lúc còn trẻ, nghề nghiệp,..Bạn gặp rồi đúng không? Ông bác bạn biết cả đời mạnh khỏe, đùng một cái nhập viện đến 2 tháng sau vẫn chưa thể rời giường bệnh. Bảo hiểm cho người cao tuổi không đơn giản là món quà, còn là phần giải pháp tài chính thông minh mà chỉ những người tiếp xúc nhiều với rủi ro và cuộc sống hiện đại như chúng ta mới có thể hiểu hết tầm quan trọng.

Vậy nên ba mẹ có càm ràm: “Con mua bảo hiểm cho ba mẹ làm gì. Ba mẹ vẫn còn khỏe te te.” Tôi tin bạn cũng chỉ mỉm cười an lòng. Vì cầm chắc tấm vé lưu thông “sức khỏe” cho ba mẹ trong khả năng có thể của mình.

Bạn sẽ không cam tâm để cả đời ba mẹ vất vả làm lụng, cuối đời lại đem tất cả chữa bệnh?

Một khả năng khác có thể xảy ra, ba mẹ có thể vẫn có thể xoay sở chữa bệnh khi bệnh ập đến mà không có bảo hiểm “lận lưng”. Chính là phần tiết kiệm của cả hai. Giờ đây lại biến thành của ông của bà dành chữa cho ông, của ông của bà dành chữa cho bà. Lấy tiền, đặc biệt là phần tiền tiết kiệm cuối đời của bản thân để trực tiếp chữa bệnh là hạ sách. Bạn cũng nghĩ như tôi, có phải vậy không?

Bạn yên tâm chăm lo cho gia đình nhỏ của mình

Bạn không những có gia đình lớn là ba mẹ, hiện tại, hoặc sau này bạn còn có gia đình nhỏ của riêng mình. Nếu có một chỗ dựa vững chắc đảm bảo khoản dự phòng tài chính và cơ sở chăm sóc sức khỏe tốt cho cha mẹ khi mình không có điều kiện ở bên cạnh.

Đó chẳng phải là giải pháp tuyệt vời sao. Bạn sẽ bớt đi phần gánh nặng tài chính và yên tâm chăm lo cho gia đình nhỏ của mình.

Vậy, một gói bảo hiểm cho người cao tuổi có đắt không?

Câu trả lời là tùy. Tùy vào gói bảo hiểm mà bạn chọn, chương trình bạn chọn và độ tuổi của ba mẹ mà sẽ có mức giá khác nhau. Dưới đây tôi sẽ để một gói bảo hiểm phổ biến nhất mà chúng tôi đã bán cho khách hàng mua cho ba mẹ mình. Chỉ với mức giá giao động từ 400.000 đồng/tháng.

Hãy tham khảo gói bảo hiểm Bảo Việt An Gia cho ba mẹ: Vui lòng click vào link này

Đôi lời kết..

Ba mẹ nuôi bạn 20 năm, hơn 20 năm, cũng có thể là 30 năm hoặc hơn thế nữa. Bạn biết không, họ sẽ mãi đóng vai là siêu anh hùng, cho dù trên thực tế chỉ là tấm vỏ bọc tấm lưng gầy. Đừng chờ ba mẹ nói cần bạn. Cũng đừng chờ bạn thực sự nghĩ mình đủ tiềm lực mới bắt đầu nghĩ đến ba mẹ. Thực sự 100 triệu tiền tiết kiệm bạn tặng ba mẹ trong tài khoản ngân hàng vào năm ba mẹ 70 tuổi. Không bằng 10 triệu mua bảo hiểm cho ba mẹ vào lúc ba mẹ 60 tuổi. Cùng một mục đích bảo vệ sức khỏe cho ba mẹ, hãy chọn giải pháp thông minh với 1/10 tài chính và 10 năm không cần chờ đợi của ba mẹ.

Món quà cho đấng sinh thành!

Món quà cho đấng sinh thành!

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn cần thêm thông tin về bất kỳ điều khoản nào của gói bảo hiểm Bảo Việt An Gia:086.919.6899. Hoặc tham khảo thêm thông tin của các gói bảo hiểm khác. Có thể một ai đó nói với bạn niềm hạnh phúc xa vời lắm. Tôi muốn đính chính, nhiều khi hạnh phúc chỉ gói gọn khi những người sau đây luôn mạnh khỏe, bình an bên bạn: người sinh ra bạn và người bạn sinh ra.

Cảm ơn ba mẹ đã chọn con. Cảm ơn con đã chọn Bảo Việt An Gia cho ba mẹ!

TIN LIÊN QUAN