Chương trình khuyến mại Bảo Việt: “Chọn bảo hiểm, trọn an tâm”

Ngày đăng: 02/01/2020

Bảo Việt với chương trình khuyến mại: “Chọn bảo hiểm, trọn an tâm”

Để tri ân đến khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn bảo hiểm Bảo Việt trong suốt một chặng đường dài. Cũng như tạo điều kiện cho khách hàng trải nghiệm hai sản phẩm bảo hiểm có mức độ tăng trưởng doanh thu tốt nhất trong nhóm bảo hiểm sức khỏe năm 2019 của Bảo Việt. Bảo Việt đã đưa ra chương trình khuyến mãi đặc biệt đầu năm Canh Tý cho 2 loại bảo hiểm sức khỏe kể trên.

Chi tiết về chương trình khuyến mại

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại

Tên chương trình khuyến mại: Chọn bảo hiểm, trọn an tâm

Đối tượng khách hàng: khách hàng là cá nhân và hộ gia đình tham gia bảo hiểm năm đầu tiên hoặc đã tham gia bảo hiểm trước đó nhưng đã gián đoạn trên 1 năm.

 Thời gian áp dụng chương trình khuyến mại: 03/01/2020 – 23/01/2020

Hình thức khuyến mại

  • Giảm phí bảo hiểm: giảm trực tiếp 20% phí bảo hiểm
  • 1500 khách hàng đầu tiên tham gia bảo hiểm Bảo Việt An Gia gói Vàng trở lên hoặc khách hàng tham gia bất cứ một gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Intercare nào sẽ nhận 01 bộ sản phẩm được thiết kế theo phiên bản đặc biệt.

Cách thức tham gia: nhập OFF20 vào link: click tại đây

Một số lưu ý của chương trình khuyến mại:

  • Chương trình khuyến mại không kết hợp với các chương trình khác.
  • Các đơn bảo hiểm đã tham gia chương trình khuyến mại và hoàn tất thanh toán sẽ không được hủy đơn hoặc hoàn phí.

Tại sao khách hàng nên tham gia bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt trong chương trình khuyến mại

Cơ hội sở hữu 2 loại bảo hiểm sức khỏe có tăng trưởng doanh thu cao nhất của Bảo Việt

Đây là 2 loại bảo hiểm sức khỏe có mức tăng trưởng doanh thu lớn nhất của công ty Bảo Việt trong nhóm sức khỏe. Điều đó đồng nghĩa đây là 2 sản phẩm bảo hiểm được tin cậy nhất và sử dụng rộng rãi nhất so với phần lớn khách hàng tham gia bảo hiểm sức khỏe.

Tết là thời điểm mà sức khỏe ở mức cảnh cáo

Tết cũng là lúc mà chúng ta buông lơi sức khỏe nhất khi ăn uống không điều độ, ăn thực phẩm nhiều nguồn gốc, rất dễ bị ngộ độc bởi quá chén trong bia rượu hoặc kết hợp các loại thực phẩm kỵ nhau.

Thời điểm vàng để thời gian chờ bảo hiểm hết hiệu lực

Bảo hiểm sức khỏe có thời gian chờ đối với bệnh thông thường là 30 ngày. Đây chính là thời điểm vàng để khách hàng tham gia bảo hiểm. Tết đến xuân về cũng là thời điểm thời gian chờ bảo hiểm hết hiệu lực và khách hàng có thể sử dụng ngay khi xảy ra sự cố.

Được mua bảo hiểm với mức phí ưu đãi

Giảm 20% phí bảo hiểm và có cơ hội nhận được thiết kế theo phiên bản đặc biệt trong thời gian khuyến mại này. Ví dụ như khách hàng là nam, 35 tuổi tham gia bảo hiểm sức khỏe Intercare gói Vàng mua trong thời gian thông thường sẽ có giá là: 15.200.000 đồng trong khi thời gian khuyến mãi sẽ có giá là: 12.160.000 đồng, tiết kiệm được 3.040.000 đồng.

Đừng đem hết trứng bỏ vào trong một cái rổ

Tại sao chúng ta cứ chờ rủi ro bỏ qua chúng ta hay chấp nhận để ra một “khoản tiền chết” để phòng ngừa rủi ro cho sức khỏe có thể xảy đến bất cứ lúc nào. thay vào đó, chủ động bỏ ra một khoản tiền nhỏ để được bồi thường đến hạn mức tối đa cho những điều trị nằm viện, ngoại trú, tai nạn, nha khoa, thai sản.

Sức khỏe chính là vốn quý nhất

sức khỏe là vốn quý nhất

Nếu bình tâm để suy nghĩ, bạn sẽ nhận ra sức khỏe chính là vốn quý gắn bó với bạn nhất đến suốt cuộc đời này. Bạn làm mất tiền, bạn có cơ hội kiếm lại nhưng một khi bạn đánh mất sức khỏe, bạn sẽ không có cơ hội tìm lại. Bởi vì bạn chỉ được bố mẹ ban tặng cho duy nhất một cơ thể. Hãy chăm sóc nó thật tốt.

Tham khảo chi tiết về hai gói bảo hiểm sức khỏe

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia: Vui lòng click tại đây

Bảo hiểm sức khỏe Intercare: Vui lòng click tại đây

So sánh bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia và Intercare

Để tổng hợp thông tin so sánh về 2 loại bảo hiểm trên, vui lòng đọc bài viết: So sánh bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia và bảo hiểm Intercare

Thông tin đăng ký gói bảo hiểm sức khỏe

  • Tham khảo và đăng ký trực tuyến: click tại đây  (nhập OFF20 để nhận ưu đãi)
  • Tư vấn miễn phí 24/7: 086.919.6899

Chúc mọi người một năm mới với khởi đầu thành công và nhiều sức khỏe.

TIN LIÊN QUAN