ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN

Ngày đăng: 08/10/2018

ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN MUA BÁN DỊCH VỤ

Giới thiệu

Chào mừng quý khách đến với www.paa.vn.

Chúng tôi là Công ty CP Phan Trading, địa chỉ trụ sở chính tại 14/1, Trịnh Hoài Đức, phường Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, hoạt động kinh doanh bảo hiểm qua website: https://www.paa.vn (sau đây được gọi là “PAA” hoặc “chúng tôi”).

Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng,vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Xin vui lòng đọc kỹ trước khi quyết định mua hàng:

 1. Hướng dẫn sử dụng web

– Khi vào web của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

– Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm chứ chúng tôi không phải đơn vị bảo hiểm nên những nhận xét hiển thị trên web là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.

– Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

– Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

 1. Ý kiến khách hàng

-Tất cả nội dung trang web và ý kiến của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

3  Đặt hàng và thanh toán đơn hàng

– Khi quý khách đặt hàng và thanh toán tại www.paa.vn, chúng tôi sẽ nhận được xác nhận thanh toán của Quý khách và thực hiện vận chuyển Giấy chứng nhận Bảo hiểm/ Hợp đồng bảo hiểm đến địa chỉ Quý khách đã cung cấp.

– Để nhận được Giấy Chứng nhận Bảo hiểm/ Hợp đồng bảo hiểm, quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao nhận.

 1. Giá trị đơn hàng và hình thức thanh toán

PAA cung cấp các hình thức thanh toán: thẻ Thanh toán Quốc tế hoặc thẻ Thanh toán Nội địa.

 1. Khu vực giao hàng

PAA giao hàng toàn quốc đối với các sản phẩm do chính PAA phân phối.

 1. Giá cả

– Giá cả sản phẩm được niêm yết tại www.paa.vn là giá bán cuối cùng đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT) đối với những nghiệp vụ bảo hiểm có tính thuế.

– Mặc dù chúng tôi cố gắng tốt nhất để bảo đảm rằng tất cả các thông tin và giá hiển thị là chính xác đối với từng sản phẩm, đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót. Nếu chúng tôi phát hiện lỗi về giá của bất kỳ sản phẩm nào trong đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể và gửi đến quý khách lựa chọn để xác nhận lại đơn hàng với giá chính xác hoặc hủy đơn hàng. Nếu chúng tôi không thể liên lạc với quý khách, đơn hàng sẽ tự động hủy trên hệ thống và lệnh hoàn tiền sẽ được thực hiện.

 1. Thông tin sản phẩm

– PAA cung cấp thông tin chi tiết đối với từng sản phẩm mà chúng tôi đăng tải, tuy nhiên chúng tôi không thể cam kết cung cấp thông tin đầy đủ một cách chính xác, toàn vẹn, cập nhật, và không sai sót đối với từng sản phẩm.

– Trong trường hợp sản phẩm quý khách nhận được không đúng như những gì PAA đã mô tả trong phần thông tin sản phẩm, quý khách vui lòng thông tin đến bộ phận Hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất.

 1. Thương hiệu và bản quyền

– Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

 1. Quyền pháp lý

– Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

 1. Quy định về bảo mật

– Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

– Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

 1. Thanh toán an toàn và tiện lợi tại www.paa.vn

Mọi khách hàng tham giao giao dịch tại ww.paa.vn qua thẻ tín dụng quốc tế đều được bảo mật thông tin bằng mã hóa (xem chi tiết tại điều khoản “Quy định về bảo mật” được nêu ở trên). Qua đó, khi thực hiện thanh toán qua mạng quý khách lưu ý các chi tiết sau:

– Chỉ sử dụng trang web có chứng chỉ thanh toán an toàn.

– Tuyệt đối không cho người khác mượn thẻ tín dụng hoặc tài khoản của mình để thực hiện thanh toán tại www.paa.vn; trong trường hợp phát sinh giao dịch ngoài ý muốn, quý khách vui lòng thông báo cho www.paa.vn biết để có thể hỗ trợ kịp thời.

– Kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình thường xuyên để đảm bảo tất cả giao dịch qua thẻ đều nằm trong tầm kiểm soát.

 1. Giao kết giao dịch tại www.paa.vn

– Khách hàng khi mua hàng tại www.paa.vn phải thực hiện các thao tác đặt hàng và nhận hàng theo trình tự sau:

Thanh toán trước online qua các hình thức thanh toán trên website:

 • Bước 1: Khách hàng đặt hàng, cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực
 • Bước 2: Khách hàng thanh toán trước; được cấp một mã QR code để theo dõi quyền lợi bảo hiểm.
 • Bước 3: www.paa.vn kiểm tra, xác nhận đơn hàng và chuyển hàng; phí giao hàng do Khách hàng chi trả.
 • Bước 4: Khách hàng kiểm tra và nhận hàng;

– Trong các trường hợp, khách hàng có thể tra cứu thông tin giao dịch qua email gửi vào hộp thư khách hàng đã đăng ký với www.paa.vn. Ngoài ra, khách hàng có thể tra cứu được lịch sử giao dịch khi đăng nhập vào tài khoản của mình tại website www.paa.vn

Trường hợp khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin, khách hàng thông báo cho PAA qua đường dây nóng +842836021256

 1. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch tại www.paa.vn

– Đối với bảo hiểm Trách nhiệm dân sự bắt buộc, mọi trường hợp đều không được hủy bỏ theo quy định của Pháp luật: trừ một số trường hợp đặc biệt theo luật định.

– Đối với bảo hiểm du lịch: khách hàng có thể hủy bỏ trước ngày hiệu lực bảo hiểm và trước khi hợp đồng/ Giấy chứng nhận bảo hiểm được phát hành. Sau khi đã phát hành, Khách hàng chỉ có thể nhận được 80% phí bảo hiểm của thời gian còn lại với điều kiện visa không được chấp thuận bởi Đại sứ quán.

– Đối với các loại bảo hiểm khác: khách hàng có thể hủy bỏ trước ngày hiệu lực bảo hiểm và trước khi hợp đồng/ Giấy chứng nhận bảo hiểm được phát hành. Sau khi đã phát hành và hợp đồng bảo hiểm đã có hiệu lực, Khách hàng chỉ có thể nhận được 80% phí bảo hiểm của thời gian còn lại với điều kiện chưa phát sinh bồi thường.

 1. Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin thương mại tại www.paa.vn

– Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại www.paa.vn. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin gửi vào trang www.paa.vn, chúng tôi có quyền từ chối thực hiện giao dịch.

 1. Giải quyết tranh chấp

– Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại www.paa.vn hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

 1. Quy định chấm dứt thỏa thuận

– Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do việc vi phạm Quy Định sử dụng trang web, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc khóa tài khoản của quý khách vĩnh viễn. Nếu quý khách không hài lòng với trang web hoặc bất kỳ điều khoản, điều kiện, quy tắc, chính sách, hướng dẫn, hoặc cách thức vận hành của www.paa.vn thì biện pháp khắc phục duy nhất là ngưng làm việc với chúng tôi.

 1. Những quy định khác

– Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài Điều khoản và Điều kiện này hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp Việt Nam. Chúng tôi có quyền sửa đổi các Điều khoản và Điều kiện này vào bất kỳ thời điểm nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải tại www.paa.vn.

Xin quý khách lưu ý chỉ mua hàng khi chấp nhận và hiểu rõ những quy định trên. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, quý khách vui lòng liên hệ: +84 869196899