Lưu ý khi chọn gói bảo hiểm sức khỏe cho người trên 60 tuổi

Ngày đăng: 13/01/2021

Bảo hiểm sức khỏe cho người trên 60 tuổi – Gói bảo hiểm cấp thiết cho người lớn tuổi

Bảo hiểm sức khỏe cho người trên 60 tuổi là gói bảo hiểm khá hiếm trên thị trường. Vì ở độ tuổi này, không phải công ty bảo hiểm nào cũng có thể tự tin cho ra gói bảo hiểm để bảo vệ. Tuy nhiên, 60 là độ tuổi mà các bà, các ông, các bố, các mẹ cần được bảo vệ nhất. Chúng ta cùng tìm hiểu gói bảo hiểm nào thì phù hợp. Cùng với tất tần tật những vấn đề xung quanh gói bảo hiểm sức khỏe cho người trên 60 tuổi trong bài viết dưới đây.

Vì sao cần bảo hiểm sức khỏe cho người trên 60 tuổi?

60 tuổi là bước tuổi ngưỡng tuổi bắt đầu của tuổi già. Các vấn đề sức khỏe ở tuổi 60 ngày càng phức tạp và khó kiểm soát. Điều này khiến cuộc sống của nhiều người trong tình trạng lo âu, thấp thỏm.

Đặc biệt hơn, điều kiện kinh tế ở tuổi này không còn ổn định trước. Đặc biệt là đối với các ông các bà chỉ dựa vào tiền lương hưu hoặc con cháu. Nếu đổ bệnh, mức độ phiền lụy dến con cháu là rất lớn.

Trong khi chi phí các dịch vụ chăm sóc sức khỏe định kỳ không hề rẻ. Đây là nguyên nhân dẫn đến tình trạng nhiều người vì tiếc tiền mà không dám đến các cơ sở khám chữa bệnh. Tình trạng sức khỏe ngày càng khó kiểm soát hơn. Chất lượng cuộc sống cũng vì thế mà bị giảm đi đáng kể.

Cuộc sống sẽ thế nào nếu không có bảo hiểm sức khỏe cho người trên 60 tuổi

Lo lắng cho vấn đề sức khỏe và những bất trắc có thể xảy đến

Tuổi càng cao, hệ miễn dịch suy yếu, người già phải đối diện với nhiều bất trắc hơn xung quanh sức khỏe. Không chỉ số lượng tế bào miễn dịch giảm đi theo thời gian. Bên cạnh đó, các tế bào miễn dịch ở người cao tuổi phối hợp hoạt động cũng không thật sự tốt. Kết quả là hiệu lực bảo vệ cơ thể trước các tác nhân gây bệnh cũng kém đi.

Gánh nặng cho các thành viên trong gia đình về dịch vụ chăm sóc

Khi già đi, ba mẹ sợ trở thành gánh nặng của gia đình, của con cái

Đây có thể nói là yếu tố đè nặng tâm lý nhất của người lớn tuổi. Khi già đi, họ sợ trở thành gánh nặng của gia đình, của con cái. Dù là họ dành cả đời để chăm sóc cho các thành viên ấy từng ngày lớn lên. Vì thế, một gói bảo hiểm sức khỏe cho người trên 60 tuổi không những là tấm lá chắn cho những rủi ro. Còn là động lực và niềm kiêu hãnh tinh thần mà ông bà, cha mẹ chúng ta cần để vượt qua bệnh tật. Con cái lại không cần phải lo lắng bất cứ một vấn đề nào liên quan đến sức khỏe của ông bà, cha mẹ nữa.

Không được hưởng điều kiện chăm sóc tốt nhất cùng với một khoản chi phí như nhau

Như bạn thấy đấy, tiền trăm tiền triệu đến bệnh viện bao nhiêu cũng hết. Cùng với một khoản chi phí ban đầu. Hãy chọn mua một gói bảo hiểm sức khỏe để được hưởng các quyền lợi bảo hiểm còn hơn là tự mình chi trả tất cả các khoản từ khám chữa, phẫu thuật, thuốc thang.

Được chữa trị tại các bệnh viện hàng đầu

Đặc biệt có thể lựa chọn cơ sở khám bệnh và cơ sở vật chất chữa trị trong quyền lợi bảo hiểm. Không gò bó và giới hạn bất cứ chi phí nào.

Gói bảo hiểm sức khỏe cho người trên 60 tuổi

Bảo hiểm sức khỏe cho người trên 60 tuổi Bảo Việt Intercare bao gồm những quyền lợi:

  • Không phải khám sức khỏe trước khi đăng ký.
  • Quyền lợi được thăm khám sức khỏe theo yêu cầu.
  • Người sử dụng bảo hiểm được lựa chọn hình thức hay đơn vị khám chữa phù hợp với quyền lợi bảo hiểm của từng chương trình. Với hạn mức cao nhất lên đến 10 tỷ đồng.
  • Sở hữu các quyền lợi điều trị bệnh nội trú, ngoại trú, thương tật hay ốm đau.
  • Có thể sử dụng thẻ bảo hiểm để bảo lãnh tại hơn 150 bệnh viện trong nước và quốc tế.

>>>>>>>>>>>>>>> Quyền lợi chi tiết gói bảo hiểm cho người trên 60 tuổi

Yêu cầu gói bảo hiểm sức khỏe cho người trên 60 tuổi

Để đăng ký gói bảo hiểm toàn diện cho người trên 60 tuổi, cần đáp ứng những điều kiện cơ bản được quy định của công ty bảo hiểm. Các điều kiện này giúp cơ quan theo dõi hỗ trợ chính sách bảo hiểm tốt nhất cho người đăng ký bảo hiểm.

Về quốc tịch

Bảo hiểm áp dụng cho toàn bộ người dân với quốc tịch Việt Nam. Với công dân nước ngoài, phải đảm bảo sinh sống ở Việt Nam từ 6 tháng trở lên. Công dân Việt Nam đang học tập và làm việc tại nước ngoài cũng được phép đăng ký bảo hiểm theo yêu cầu.

Về độ tuổi

Độ tuổi tham gia bảo hiểm sức khỏe cho người cao tuổi tương đối rộng. Kéo dài từ 15 ngày tuổi đến 70 tuổi. Trong đó, nếu khách hàng tái tục liên tục từ năm 65 tuổi sẽ được tham gia bảo hiểm đến năm 75 tuổi.

Về ngoại lệ

Bảo hiểm không áp dụng cho người đang trong thời gian tiền án tiền sự. Người mắc các chứng tâm thần hay thương tật nặng (80% trở lên) cũng không đủ điều kiện tham gia gói bảo hiểm này.

Chăm sóc sức khỏe cho ba mẹ đã chẳng còn là nỗi lo

Chăm sóc sức khỏe cho ba mẹ đã chẳng còn là nỗi lo

Bài viết đã cung cấp cho mọi người những thông tin về gói bảo hiểm sức khỏe cho người trên 60 tuổi. Đây là gói bảo hiểm thay thế lời cảm ơn của các con, các cháu đối với ông bà, ba mẹ. Những người đã mớm từng môi cơm cho bạn, vịn từng bước chân chập chững vào đời của bạn. Thay bạn gánh vác cả một bầu trời bão giông mười mấy, hai mấy, ba mấy năm. Hãy bảo vệ tốt nhất sức khỏe của người yêu thương. Ngay khi bạn còn có thể.

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần thêm thông tin chi tiết

paa.vn – Đối tác của các công ty uy tín bậc nhất thị trường: Bảo Minh, Bảo Việt, MIC,.. giúp khách hàng so sánh và tư vấn miễn phí tất cả các gói bảo hiểm

Hotline: 086.919.6899

Địa chỉ: S 8 đường 16 khu Lakeview, phường An Phú, quận 2, Tp.HCM

 

TIN LIÊN QUAN