Chung tay đẩy lùi dịch bệnh với chương trình khuyến mại Bảo Việt: “Chọn bảo hiểm, trọn an tâm”

Ngày đăng: 05/02/2020

Bảo Việt với chương trình khuyến mại: “Chọn bảo hiểm, trọn an tâm”

Chung tay cùng thế giới căng mình đón bão lớn từ dịch bệnh đã giết chết 426 người trong vòng 12 ngày phát hiện. Virus corona thực sự là một cụm từ hot đáng sợ. Bảo Việt đưa ra chương trình khuyến mãi 20% đối với bảo hiểm gói bảo hiểm sức khỏe để góp phần giảm bớt thiệt hại kinh tế khi mà bất cứ cá nhân nào cũng có thể có nguy cơ lây nhiễm và dương tính với virus corona.

Chi tiết về chương trình khuyến mại

Tên chương trình khuyến mại: Chọn bảo hiểm, trọn an tâm

Đối tượng khách hàng: khách hàng là cá nhân và hộ gia đình tham gia bảo hiểm năm đầu tiên hoặc đã tham gia bảo hiểm trước đó nhưng đã gián đoạn trên 1 năm.

 Thời gian áp dụng chương trình khuyến mại: 03/02/2020 – 10/03/2020

Hình thức khuyến mại

  • Giảm phí bảo hiểm: giảm trực tiếp 20% phí bảo hiểm
  • 1500 khách hàng đầu tiên tham gia bảo hiểm Bảo Việt An Gia gói Vàng trở lên hoặc khách hàng tham gia bất cứ một gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Intercare nào sẽ nhận 01 bộ sản phẩm được thiết kế theo phiên bản đặc biệt.

Cách thức tham gia: nhập OFF20 vào link: click tại đây

Một số lưu ý của chương trình khuyến mại:

  • Chương trình khuyến mại không kết hợp với các chương trình khác.
  • Các đơn bảo hiểm đã tham gia chương trình khuyến mại và hoàn tất thanh toán sẽ không được hủy đơn hoặc hoàn phí.

Chi tiết khuyến mãi Bảo hiểm sức khỏe Bảo VIệt

Tại sao khách hàng nên tham gia bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt trong chương trình khuyến mại

Cơ hội sở hữu 2 loại bảo hiểm sức khỏe có tăng trưởng doanh thu cao nhất của Bảo Việt

Đây là 2 loại bảo hiểm sức khỏe có mức tăng trưởng doanh thu lớn nhất của công ty Bảo Việt trong nhóm sức khỏe. Điều đó đồng nghĩa đây là 2 sản phẩm bảo hiểm được tin cậy nhất và sử dụng rộng rãi nhất so với phần lớn khách hàng tham gia bảo hiểm sức khỏe.

Bệnh do virus corona đang hoành hành

Hiện tại, đất nước Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung đang căng mình hứng bão lớn từ dịch bệnh. Tại Việt Nam đã phát hiện đến ca thứ 10 dương tính với virus corona. Con số này vẫn tiếp tục tăng lên hàng giờ, hàng phút. Cả thế giới đã có 426 ca tử vong do bệnh và cán mốc vượt mức số ca tử vong do căn bệnh SARS gây ra 2002-2003. Và bảo hiểm Bảo Việt chính là đơn vị bảo hiểm thực hiện chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng khi dương tính với n-CoV, ngay cả đối với khách hàng sở hữu những gói bảo hiểm có phạm vi bảo hiểm ở nước ngoài.

Được mua bảo hiểm với mức phí ưu đãi

Giảm 20% phí bảo hiểm và có cơ hội nhận được thiết kế theo phiên bản đặc biệt trong thời gian khuyến mại này. Ví dụ như khách hàng là nam, 35 tuổi tham gia bảo hiểm sức khỏe Intercare gói Vàng mua trong thời gian thông thường sẽ có giá là: 15.200.000 đồng trong khi thời gian khuyến mãi sẽ có giá là: 12.160.000 đồng, tiết kiệm được 3.040.000 đồng.

Đừng đem hết trứng bỏ vào trong một cái rổ

Tại sao chúng ta cứ chờ rủi ro bỏ qua chúng ta hay chấp nhận để ra một “khoản tiền chết” để phòng ngừa rủi ro cho sức khỏe có thể xảy đến bất cứ lúc nào. thay vào đó, chủ động bỏ ra một khoản tiền nhỏ để được bồi thường đến hạn mức tối đa cho những điều trị nằm viện, ngoại trú, tai nạn, nha khoa, thai sản.

Sức khỏe chính là vốn quý nhất

sức khỏe là vốn quý nhất

Nếu bình tâm để suy nghĩ, bạn sẽ nhận ra sức khỏe chính là vốn quý gắn bó với bạn nhất đến suốt cuộc đời này. Bạn làm mất tiền, bạn có cơ hội kiếm lại nhưng một khi bạn đánh mất sức khỏe, bạn sẽ không có cơ hội tìm lại. Bởi vì bạn chỉ được bố mẹ ban tặng cho duy nhất một cơ thể. Hãy chăm sóc nó thật tốt.

Tham khảo chi tiết về hai gói bảo hiểm sức khỏe

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia: Vui lòng click tại đây

Bảo hiểm sức khỏe Intercare: Vui lòng click tại đây

So sánh bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia và Intercare

Để tổng hợp thông tin so sánh về 2 loại bảo hiểm trên, vui lòng đọc bài viết: So sánh bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia và bảo hiểm Intercare

Thông tin đăng ký gói bảo hiểm sức khỏe

  • Tham khảo và đăng ký trực tuyến: click tại đây  (nhập OFF20 để nhận ưu đãi)
  • Tư vấn miễn phí 24/7: 086.919.6899

TIN LIÊN QUAN