Tiêu chí để lựa chọn một gói bảo hiểm sức khỏe tốt

Ngày đăng: 08/07/2020

Để lựa chọn một gói bảo hiểm sức khỏe tốt cần có những tiêu chí nào?

Có rất nhiều yếu tố để tạo ra lựa chọn một gói bảo hiểm sức khỏe tốt. Vậy đó là những yếu tố nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Lựa chọn một gói bảo hiểm sức khỏe tốt, chăm sóc sức khỏe toàn diện

Thông thường, gói bảo hiểm sức khỏe cơ bản chỉ cung cấp cho bạn những quyền lợi về điều trị nội trú, ngoại trú khi gặp phải những vấn đề về sức khỏe. Bạn có thể tùy chọn thêm các chính sách về nha khoa, thai sản… nếu cảm thấy có nhu cầu sử dụng.

Một gói bảo hiểmchăm sóc sức khỏe cho cả gia đình là ưu tiên hàng đầu

Nếu cảm thấy bối rối khi phải lựa chọn bổ sung thêm quyền lợi nào, bạn có thể sử dụng gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện với đầy đủ mọi quyền lợi. Công ty bảo hiểm sẽ chi trả hầu như mọi chi phí hợp lệ cho khám, chữa bệnh, nha khoa, thai sản trong trường hợp được quy định.

Quyền lợi bảo hiểm cần phải được chú trọng và tìm hiểu kỹ

Quyền lợi bảo hiểm sẽ quy định phạm vi bảo hiểm và số tiền mà công ty có thể chi trả cho bạn khi những tổn thất xảy ra. Trách nhiệm bồi thường chủ yếu tính theo phần trăm chi phí y tế theo quy định và cũng tính theo hạn mức của gói bảo hiểm mà bạn tham gia.

Với các gói cơ bản thì hạn mức bồi thường sẽ rơi vào khoảng 400–500 triệu đồng. Trong khi đó, với cùng một dịch vụ y tế, các khách hàng tham gia bảo hiểm sức khỏe cao cấp thường được trải nghiệm chất lượng tốt hơn, tương ứng với hạn mức được bồi thường lên đến hàng chục tỷ đồng.

Mạng lưới các phòng khám cũng được coi trọng để lựa chọn một gói bảo hiểm sức khỏe tốt

Tùy vào từng công ty bảo hiểm mà hệ thống, mạng lưới các cơ sở y tế liên kết với bảo hiểm sức khỏe đó nhỏ hay rộng lớn. Khi bạn khám, chữa bệnh tại các cơ sở này, chi phí được bảo hiểm hỗ trợ sẽ trừ trực tiếp vào hóa đơn thanh toán trong những trường hợp được quy định.

Công ty bảo hiểm liên kết được với nhiều bệnh viện, phòng khám ở nhiều nơi sẽ dễ dàng tạo được sự an tâm cho khách hàng. Lúc ấy, bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn nếu chẳng may gặp phải sự cố nào. Bảo hiểm Bảo Việt An Gia là một lựa chọn tốt vì liên kết với hơn 90 bệnh viện hàng đầu của cả nước.

Thủ tục khiếu nại bồi thường

Đây là vấn đề được rất nhiều người sử dụng bảo hiểm sức khỏe quan tâm. Mọi người thường lo lắng không biết quá trình yêu cầu khiếu nại bồi thường có quá phức tạp, tốn nhiều thời gian hay không.

Tuy nhiên, những công ty bảo hiểm sức khỏe chất lượng hiện nay đều cố gắng có những chính sách bồi hoàn đơn giản, nhanh chóng. Thông thường, công ty bảo hiểm hay có dịch vụ tư vấn, hỗ trợ 24/7 để khách hàng luôn nhận được trợ giúp bất cứ lúc nào. Nếu bạn có những thắc mắc gì về quá trình khiếu nại bồi thường, hãy liên lạc ngay đến công ty bảo hiểm để được hướng dẫn nhanh chóng, chính xác.

>>>>>>>> Tham khảo thủ tục khiếu nại bồi thường bảo hiểm sức khỏe <<<<<<<<

Những ưu đãi khi bạn mua bảo hiểm cho cả gia đình hay theo nhóm

Mức phí bảo hiểm sức khỏe sẽ thay đổi tùy theo độ tuổi, các quyền lợi bổ sung nhưng bạn có thể tiết kiệm một khoản khi đăng ký bảo hiểm cho nhiều người cùng lúc. Một số công ty bảo hiểm có chiết khấu cho những nhóm từ 3 người trở lên khi đăng ký tham gia các gói bảo hiểm sức khỏe. Bạn có thể mua bảo hiểm cho cả gia đình hoặc tham gia chung với nhóm bạn thân thiết để tiết kiệm chi phí.

Hy vọng với những gợi ý trên, bạn đã có thêm những thông tin để mua được một gói bảo hiểm sức khỏe phù hợp với nhu cầu của mình. Hãy xây dựng thói quen chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho mình và những người thân yêu ngay từ bây giờ.

Gói bảo hiểm sức khỏe có thể tham khảo

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia với chi phí từ 3.000đ/ngày:

–  Quyền lợi bảo hiểm cơ bản lên đến 454.000.000 đồng/người/năm.
– Không yêu cầu khám sức khỏe trước khi đăng ký.
– Tùy ý lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh.
– Dịch vụ bảo lãnh thanh toán viện phí rộng khắp.
– Ưu đãi giảm phí cho gia đình.

>>>>>>>>> Chi tiết gói Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia <<<<<<<<<<

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Intercare với chi phí từ 16.000đ/ngày:

– Quyền lợi bảo hiểm cơ bản lên đến 10.000.000.000 đồng/người/năm.

– Không phải khám sức khỏe trước khi đăng ký.

– Điều trị bệnh tại các cơ sở y tế, bệnh viện hàng đầu Việt Nam như FV, Việt Pháp, Việt Đức, Vin-mec,…và các bệnh viện hàng đầu khu vực cũng như trên thế giới.

– Bảo lãnh viện phí cho cả điều khoản nội trú và ngoại trú.

– Quyền lợi bảo hiểm đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách và nhu cầu: Bảo hiểm điều trị nội trú, ngoại trú do ốm bệnh/ tai nạn, quyền lợi bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm sinh mạng, quyền lợi bảo hiểm nha khoa, bảo hiểm thai sản, bảo hiểm hỗ trợ du học sinh,….

– Quyền lợi bảo hiểm cao, tích hợp quyền lợi vận chuyển y tế khẩn cấp và hồi hương.

– Nhiều quyền lợi cũng như hạn mức cho quý khách hàng lựa chọn.

– Phạm vi bảo hiểm bao gồm từ: Việt Nam, Đông Nam Á, Châu Á, Toàn thế giới trừ Mỹ & Canada đến Toàn thế giới.

– Được chi trả 100% trong hạn mức và không bị áp dụng đồng chi trả đối với trẻ em dưới 3 tuổi.

– Các bệnh về viêm phổi, viêm phế quản, tiểu phế quản thời gian chờ 30 ngày áp dụng cho tất cả các lứa tuổi tham gia.

>>>>>>>>>>>>>>>> Chi tiết gói Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Intercare <<<<<<<<<<<

Liên hệ số điện thoại để được tư vấn miễn phí bất cứ thắc mắc nào của bạn về các gói bảo hiểm: 086.919.6899

TIN LIÊN QUAN