Về chúng tôi

Ngày đăng: 06/07/2018

Bảo hiểm là một phần quan trọng trong công tác quản lý rủi ro của một tổ chức hoặc ngay cả với cá nhân. Dù cho nguyên nhân của rủi ro là gì, những biến cố hay tai nạn xảy ra cũng sẽ mang đến những khó khăn nhất định như hư hỏng tài sản, thiệt hại về cả vật chất lẫn tinh thần của mỗi cá nhân (hoặc tổ chức), từ đó ảnh hưởng không nhỏ đến bản thân, gia đình nói riêng và đời sống kinh tế – xã hội nói chung.

Có thể thấy, song song với chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao, nhu cầu của con người trở nên đa dạng hơn rất nhiều – chúng ta mua nhà, mua xe, sở hữu thêm nhiều tài sản, đi du lịch nhiều hơn v.v. Điều đó đồng nghĩa với một thực tế rằng gánh nặng rủi ro cũng lớn hơn. Để có thể thoải mái tận hưởng mọi giây phút cuộc sống một cách trọn vẹn, nhiều gia đình lựa chọn đặt niềm tin vào bảo hiểm phi nhân thọ để bảo vệ những điều quan trọng nhất.

Cuộc sống của người dân đang ngày càng trở nên chất lượng hơn.

Bảo hiểm phi nhân thọ (BHPNT) là loại hình bảo hiểm mà ở đó, cá nhân mua bảo hiểm được cam kết chi trả, bồi thường bởi công ty bảo hiểm khi có những tổn thất về vật chất hay con người. Những tổn thất này có thể là những rủi ro về mặt tài chính, những thiệt hại do cháy nổ, lụt lội, bão hoặc động đất, trộm cắp, hoặc tai nạn khi đi du lịch. Đây được xem là công cụ hiệu quả nhất để hạn chế tối đa trước hậu quả do các biến cố không mong muốn gây ra.

Khi bạn không bao giờ biết trước điều gì sẽ xảy ra trong tương lai, đầu tư vào bảo hiểm phi nhân thọ chính là cách bạn sẵn sàng cho mọi tình huống, để hạn chế tối đa những thiệt hại không mong muốn. Dựa trên một nguyên lý hết sức đơn giản – chia sẻ rủi ro – BHPNT được xem là một hình thức thể hiện tính cộng đồng, tương trợ, mang tính nhân văn sâu sắc, khi không ai phải đối diện với những biến cố bất ngờ một mình nữa.

Thấu hiểu giá trị này, chúng tôi, Phan Assurance Agency sẵn sàng chung tay xây dựng, nuôi dưỡng và phát triển các mối quan hệ bền vững và hợp tác chặt chẽ với các đối tác là công ty trong nước cũng như các cá nhân. Là một công ty được thành lập bởi các thành viên có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực BHPNT, thấm nhuần phong cách làm việc chuyên nghiệp và sự tận tâm trong quá trình cung cấp dịch vụ, chúng tôi mong muốn mang lại niềm tin và giữ vững giá trị nhân văn của sản phẩm.

Trong số 31 doanh nghiệp bảo hiểm trên thị trường, 5 công ty bảo hiểm lớn chiếm hơn 60% thị phần, thì có 3 doanh nghiệp là đối tác của chúng tôi, bao gồm: Bảo Việt, Bảo Minh, Dầu Khí (PVI) và Liberty.

Tầm nhìn:      Trở thành đơn vị tư vấn hàng đầu Việt Nam – Địa chỉ tin cậy cho mọi người

Sứ mệnh:        Giữ vững niềm tin của mọi người, giá trị nhân văn của bảo hiểm, góp phần tạo nên một xã hội tốt đẹp hơn.

Hỗ trợ miễn phí các vấn đề của tất cả mọi người liên quan đến bảo hiểm.

Giá trị cốt lõi:

Sự chính trực: Chúng tôi luôn chân thành, công bằng và chính trực trong mọi giao dịch.

Khách hàng là trung tâm: Chúng tôi liên tục phấn đấu để cung cấp sự đảm bảo cho khách hàng và đạt được sự hài lòng của họ.

Sự chuyên nghiệp: Chúng tôi nỗ lực cải thiện kỹ năng và trình độ của mình để cung cấp các dịch vụ có chất lượng cao nhất.

Sáng tạo và đổi mới: Chúng tôi lắng nghe các bên liên quan và không ngừng tìm tòi và cải thiện cách làm việc và kinh doanh.

Đạo đức kinh doanh: Luôn giữ vững các cam kết, thượng tôn pháp luật và sự thật.

Giải pháp:

Việc lựa chọn sản phẩm bảo hiểm là không hề dễ dàng, mất nhiều thời gian và thường ẩn chứa những trở ngại không đáng có. Thấu hiểu điều đó,  chúng tôi giúp bạn đơn giản hoá việc tìm kiếm, so sánh và chọn lựa sản phẩm bảo hiểm. Bạn không cần phải mất thời gian bơi trong biển thông tin. Chúng tôi hiển thị những sản phẩm bảo hiểm tốt nhất từ các công ty bảo hiểm trên thị trường. Bạn sẽ nhanh chóng tìm ra sản phẩm phù hợp với chỉ vài cú nhấp chuột.

Nếu bạn muốn biết công cụ tìm kiếm và so sánh của chúng tôi có những ưu điểm nào, thì đây nhé…

  1. Chúng tôi không thiên vị cho bất cứ công ty bảo hiểm nào. Vì vậy, kết quả so sánh tại paa.vn luôn đảm bảo tính khách quan.
  2. Chúng tôi sẽ giúp bạn chi tiêu hiệu quả bằng cách so sánh những sản phẩm với ưu đãi tốt nhất. Chúng tôi làm việc này trước tiên vì lợi ích của bạn.
  3. Chúng tôi giúp bạn so sánh các sản phẩm bảo hiểm để giúp bạn dễ dàng chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất.
  4. Bạn không cần phải mất thời gian tìm kiếm quá nhiều thông tin. Chúng tôi sẽ hiển thị những sản phẩm bảo hiểm tốt nhất từ các công ty bảo hiểm trên thị trường.
  5. Và bạn có thể sử dụng dịch vụ của paa.vn hoàn toàn miễn phí!

Mọi sự so sánh trở nên dễ dàng.