Bảo hiểm Bảo Việt chi trả bệnh do virus corona cho khách hàng đi nước ngoài

Ngày đăng: 05/02/2020

Bảo hiểm Bảo Việt với thông tin chi trả bệnh do virus Corona cho khách hàng đi nước ngoài

Bảo hiểm Bảo Việt vừa ra công văn tuyên bố chi trả quyền lợi cho khách hàng tham gia các gói bảo hiểm có quyền lợi ở nước ngoài nếu dương tính với đại dịch n-CoV do virus corona gây ra. Cùng tìm hiểu quyền lợi đáng khen ngợi này để đảm bảo tận dụng quyền lợi tối ưu của khách hàng khi cơn đại dịch đang dần một gần hơn với nhiều người Việt.

Nhà nước đã miễn phí chữa trị bệnh virus Corona, tại sao Bảo Việt còn cần ra công văn bồi thường quyền lợi khách hàng nhiễm bệnh n-CoV

Theo một thông tin mới nhất thì nhà nước ta đã ra quyết định chữa trị miễn phí cho toàn bộ bệnh nhân nhiễm đại dịch corona. Nhưng quyết định này chỉ có hiệu lực đối với người dân đang cư trú trong lãnh thổ Việt Nam. Trường hợp Kiều bào đang học tập, làm việc ở  nước ngoài hoặc đang tham gia các hoạt động du lịch ở nước ngoài thì sao? Điều này hoàn toàn bất khả thi.

virus corona gây hoang mang thế giới

Với tình hình dịch bệnh đang lan rộng và khó kiểm soát cũng như đưa ra con số dự đoán cụ thể về số trường hợp lây nhiễm như hiện nay thì việc chắc chắn có một đơn vị nào đó bảo trợ phần viện phí ngay cả khi bạn đang ở một nơi nào đó ngoài lãnh thổ Việt nam là điều hết sức đáng hoang nghênh.

Đó là lý do tại sao Bảo Việt ra công văn công bố bồi thường khi khách hàng bị nhiễm n-CoV đối với một số loại bảo hiểm có phạm vi bồi thường nước ngoài mà công ty cung cấp.

Những loại bảo hiểm được bồi thường, cân nhắc và không bồi thường khi phát hiện bệnh n-CoV của Bảo Việt theo công văn mới nhất

Lọại bảo hiểm được bồi thường khi phát hiện bệnh n-CoV do virus corona

Bảo hiểm Bảo Việt An Gia

Bảo hiểm Bảo Việt An Tâm

Bảo hiểm Intercare

Aon Premier Care

Bảo hiểm du lịch quốc tế

Bảo hiểm Flexi

Bảo hiểm y tế du lịch cho người nước ngoài vào Việt Nam

Bảo hiểm du lịch nhóm

Bảo hiểm du lịch chủ thẻ

Bảo hiểm toàn diện học sinh

Bảo hiểm Bảo An Gia Đình Việt

Bảo hiểm kết hợp con người

Lọại bảo hiểm không được bồi thường khi phát hiện bệnh n-CoV do virus corona

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt

Bảo hiểm sức khỏe Medical Care

Lọại bảo hiểm xem xét bồi thường khi phát hiện bệnh n-CoV do virus corona

VietNam Care

Aon Care

Mask Golden Care

Tại sao phải mua bảo hiểm

Trong thời gian cực kỳ nhạy cảm như thế này, việc sở hữu một gói bảo hiểm có thể gánh vác chi phí bảo hiểm là rất cần thiết và yên tâm.

Bảo Việt An Gia và Bảo Việt Intercare giảm 20% phí bảo hiểm cho khách hàng đăng ký gói dịch vụ bảo hiểm đến hết 10/02/2020 khi nhập code OFF20 tại link: click tại đây

Trong trường hợp biến động về môi trường cũng như những bệnh lạ phát sinh không ngớt thì chẳng có lý do gì sẽ không xuất hiện những bệnh mới hoặc tăng khả năng mắc những bệnh hiện có ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta.

Ai nên mua bảo hiểm sức khỏe

Những ai đang có ý định lưu trú ở nước ngoài một thời gian sắp tới, đặc biệt là phải đến những thành phố hoặc quốc gia trong tâm dịch như Trung Quốc.

Những kiều bào nước ngoài đang sinh sống, học tập và làm việc. Đặc biệt làm việc ở môi trường đông người như: bác sĩ, kiểm soát viên, làm việc trong các công trường lớn,..

Những ai có chuyến du lịch nước ngoài trong thời gian tới đã ấp ủ rất lâu và không muốn trì hoãn.

Thông tin đăng ký

Đăng ký gói bảo hiểm sức khỏe: click tại đây

Tham khảo các gói bảo hiểm khác: click tại đây

Hotline tư vấn miễn phí: 086.919.6899

Bài viết liên quan: Virus corona và những sự thật bạn nên biết

TIN LIÊN QUAN